TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

“Mang đến không an toàn”

PHÚC BẢO AN ra đời với mong muốn mang đến một không gian sống sạch sẽ, trong lành, thoải mái và hạnh phúc cho các gia đình. Không những thế, với các dịch vụ vệ sinh văn phòng, chúng tôi còn hướng đến sự tiện nghi và thành công cho các công ty…

PHÚC BẢO AN với sứ mệnh nỗ lực từng ngày trong việc trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ PCCC hàng đầu trên thị trường cùng những giải pháp linh hoạt và toàn diện nhất.

Các dịch vụ chính

Công ty TNHH Thiết bị an toàn Phúc Bảo An là một công ty chuyên cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì các hệ thống phòng cháy chữa cháy, thiết bị an ninh như camera giám sát, hệ thống báo động chống trộm, hệ thống nhà thông minh…

          Trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển ngày càng lớn mạnh, nhu cầu sử dụng các hệ thống an toàn – anh ninh là rất lớn và rất đa dạng. Vì vậy, chúng tôi, đã sáng lập ra Công ty TNHH Thiết bị an toàn Phúc Bảo an nhằm cung cấp tới khách hàng các dịch vụ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất.

          Đến với Phúc Bảo An, khách hàng sẽ luôn được yên tâm về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đồng bộ, đảm bảo theo các tiêu chuẩn của Việt Nam và quốc tế…

          Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Phúc Bảo An đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.”

Tập thể đội ngũ cán bộ và nhân viên trong công ty quyết tâm xây dựng công ty Phúc Bảo An trở thành một tổ chức vững mạnh về kinh tế, bền chặt trong quan hệ. Thúc đẩy sự hợp tác đa phương, để các bên tham gia cùng có lợi, gắn quyền lợi của mọi người vào sự nghiệp chung để trở thành sức mạnh tập thể.  

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển kể từ ngày thành lập cho đến nay, công ty Phúc Bảo An đã đạt được những thành tích đáng kể, công ty từng bước phát triển lớn mạnh, đời sống cán bộ nhân viên được cải thiện, khách hàng tin tưởng, bạn bè đối tác quý mến. Có được những thành tích kể trên bởi vì công ty đã duy trì được những cam kết quan trọng của mình.

Khẳng định sự quyết tâm của công ty trong thực hiện chiến lược lâu dài phát triển công ty phục vụ khách hàng và hợp tác với bạn bè, đối tác, công ty Phúc Bảo An cam kết:

  • Tích cực tham gia đóng góp cho sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.
  • Hợp tác lâu dài và hỗ trợ khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật chất lượng cao, trung thực và tận tụy với khách hàng.
  • Mở rộng hợp tác với các đối tác trên cơ sở hợp tác chân thành, cùng có lợi để đem đến cho hách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Sự quan tâm của quý khách hàng đóng vai trò tích cực và to lớn trong sự phát triển của công ty. Thay mặt toàn thể tập thể cán bộ, công nhân viên công ty chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi mong được tiếp tục phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi ./.